GIÁ VÀNG 9999

ĐVT tr.đ/lượng

LOẠI VÀNGMUABÁN
SJC
Nhẫn ép vỉ

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

LIÊN KẾT WEBSITE

GIỚI THIỆU CÔNG TY

       CTY TNHH SX-TM NHỰA TRẦN GIA , có tên giao dịch Công ty Trần Gia Plastic được thành lập và đi vào hoạt động kinh doanh tại TPHCM từ năm 2004 là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bao bì. Đến nay chúng tôi đã có đội ngũ nhân viên tay nghề cao trong việc sản xuất và thương mại các sản phẩm bao bì.Từ đó chúng tôi đã thu hút được nhiều khách hàng và luôn nâng cao uy tín trên thị trường cạnh hiện nay.

       Chúng tôi chuyên sản xuất, in ấn, kinh doanh, xuất nhập khẩu bao bì  PP công nghiệp: Bao PP, Bao Tráng PE, bao tráng màng OPP dùng đóng gói cho sản phẩm đường,thức ăn gia súc..

       Tự hào là “Nhà sản xuất đáng tin cậy ở Việt Nam” chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm bao bì Trần Gia.

       Hiện nay, Cty chúng tôi là một trong các nhà máy cung ứng bao bì cho các Cty như Cty LT Miền Bắc, Cty LT Đồng Tháp, Cty GENTRACO, Cty Tân Long, Cty Đạm Phú Mỹ, Cty Đạm Cà mau, Cty đường Bến Tre, Cty CP Đường Khánh Hòa, Cty Đường La Ngà, Cty Đường Sóc Trăng, Cty đường Biên Hòa, Cty đường Tuy Hòa ,v,v….

       Chúng tôi luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất với dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho khách hàng.

        Qua nhiều năm hoạt động, với đội ngũ công nhân tay nghề cao, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, dây chuyền máy móc hiện đại từ máy kéo chỉ, kéo sợi, máy dệt 8 thoi, máy cắt, máy in… đã cho ra sản phẩm với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước, luôn tạo được sự tín nhiệm về chất lượng hàng hoá, cũng như giao hàng đúng thời hạn.

        Hiện nay công ty Trần Gia đã lớn mạnh và không ngừng phát triển mở rộng quy mô, hoạt động sản xuất.
+ Giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao.
+ Giao hàng miễn phí trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

        Trần Gia mong muốn được liên doanh, liên kết với mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất hướng tới sự phát triển mạnh mẽ và bên vững.

       * Với phương châm " Hợp tác và phát triển bền vững" Cty TNHH SX- TM Nhựa Trần Gia sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

LIÊN HỆ

Giám đốc
Dương Thị Kim TuyếtSale Manager
Dương Thị Kim Đào

HÌNH ẢNH CÔNG TY

SẢN PHẨM CÔNG TY ĐANG SẢN XUẤT
 CÔNG TY TNHH SX-TM NHỰA TRẦN GIA
 Trụ sở chính:    19/2 - đường 20 – KP1 – P.Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – TPHCM
 Nhà máy SX:    A1/7M, Đường Công Nghệ Mới, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Điện thoại: 028 2245 1210 – 2245 1207
Fax: 028 3620 2155
Email: trangiaplastic@gmail.com
Sale Manager: Dương Thị Kim Đào
Điện thoại: 0983539658
Email: duongthikimdao2016@gmail.com