GIÁ VÀNG 9999

ĐVT tr.đ/lượng

LOẠI VÀNGMUABÁN
SJC
Nhẫn ép vỉ

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

LIÊN KẾT WEBSITE

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Quy trình SX Bao Bì


-    Với đặc thù của ngành sản xuất Bao dệt PP, Công ty đã bố trí dây chuyền sản xuất linh hoạt nhằm đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của khách hàng.
-    Nguyên vật liệu đầu vào của Công ty gồm: Hạt nhựa PP, PE, Taical được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật, Thái Lan, Ả Rập, Ấn Độ… tất cả đều được kiểm tra chất lượng chặt chẽ trước khi nhập kho.
-    Nguyên liệu sau khi phối trộn với từng loại công thức và màu sắc khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ qua công đoạn kéo chỉ để đùn các nguyên liệu thô thành các sợi chỉ dệt, cung cấp chỉ dệt cho công đoạn Dệt bao.
-    Tại công đoạn Dệt bao với công nghệ dệt tròn, các cuộn chỉ sẽ được dệt thành cuộn manh có khổ từ 50cm – 80cm có chiều dài hoặc khối lượng cuộn manh tùy theo nhu cầu khách hàng và với nhiều phương pháp dệt khác nhau: dệt carô, dệt dập…
-    Các cuộn manh sau khi dệt xong sẽ được qua dây chuyền tráng để phủ lên bề mặt cuộn manh một lớp keo PP mỏng hoặc sẽ được ghép thêm một lớp màng in OPP bằng công nghệ in ống đồng để tăng sự thẩm mỹ, độ bền của bao.
-    Các cuộn manh sẽ đuợc bao gói thành phẩm hoặc sẽ qua công đoạn cắt tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tại công đoạn cắt, cuộn manh sẽ được cắt thành Bao PP với chiều dài khác nhau. -Các bao PP sau khi hoàn tất các công đoạn trên sẽ được đóng gói thành phẩm và nhập kho trước khi giao cho khách hàng. KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG QUA TỪNG CÔNG ĐOẠN
-    Tại mỗi công đoạn sản xuất, Công ty đều bố trí các nhân viên KCS kiểm tra chất lượng sản phẩm theo các quy trình, quy định của Công ty và theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo sản phẩm làm ra đạt chất lượng và đúng tiến độ giao hàng.
-    Công ty Trần Gia luôn xem chất lượng là một sự nghiên cứu và phát triển không ngừng, luôn lấy ý kiến khách hàng làm công cụ để cải tiến thường xuyên chất lượng sản phẩm.

LIÊN HỆ

Giám đốc
Dương Thị Kim TuyếtSale Manager
Dương Thị Kim Đào

HÌNH ẢNH CÔNG TY

SẢN PHẨM CÔNG TY ĐANG SẢN XUẤT
 CÔNG TY TNHH SX-TM NHỰA TRẦN GIA
 Trụ sở chính:    19/2 - đường 20 – KP1 – P.Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – TPHCM
 Nhà máy SX:    A1/7M, Đường Công Nghệ Mới, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Điện thoại: 028 2245 1210 – 2245 1207
Fax: 028 3620 2155
Email: trangiaplastic@gmail.com
Sale Manager: Dương Thị Kim Đào
Điện thoại: 0983539658
Email: duongthikimdao2016@gmail.com