GIÁ VÀNG 9999

ĐVT tr.đ/lượng

LOẠI VÀNGMUABÁN
SJC
Nhẫn ép vỉ

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

LIÊN KẾT WEBSITE

BAO PE

Bao tráng PE

- Bao tráng PE là loại sản phẩm bao bì có quy trình sản xuất như bao PP, nhưng bao tráng PE có đặc tính là chống thấm, sau khi dệt thành mành vải, bước kế tiếp là in, hoặc không in để trơn, qua máy cán màng PE, là màng bóng hay màng mờ, loại màng PE với đặc điểm có chất kết dính rất cao, nên khi tráng vào bao PP, tạo ra sản phẩm chứa được các loại dung dịch hoá chất dạng lỏng, sệt, dạng chất lỏng như nhựa cao su, có thể vận chuyển đi xa mà không sợ bị rách, bị tét, hoặc bị rỉ, thẩm thấu. Rất thích hợp cho các doanh nghiệp buôn bán hoá chất POP, phân bón…
- Sản phẩm bao tráng PE được công ty Trần Gia sản xuất nhằm cung cấp sỉ và lẻ cho các doanh nghiệp hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng. Cung cấp rộng rãi và đáp ứng được số lượng trên địa bàn thành phố và các tình thành trong cả nước.
- Để đáp ứng mặt hàng cho các doanh nghiệp, Cty Trần Gia đã trang bị khá nhiều máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan, kỹ thuật viên và bộ phận công nhân tay nghề cao luôn là tiền đề cần quan tâm để Trần Gia có được những sản phẩm đẹp, chất lượng.

LIÊN HỆ

Giám đốc
Dương Thị Kim TuyếtSale Manager
Dương Thị Kim Đào

HÌNH ẢNH CÔNG TY

SẢN PHẨM CÔNG TY ĐANG SẢN XUẤT
 CÔNG TY TNHH SX-TM NHỰA TRẦN GIA
 Trụ sở chính:    19/2 - đường 20 – KP1 – P.Bình Hưng Hòa A – Q. Bình Tân – TPHCM
 Nhà máy SX:    A1/7M, Đường Công Nghệ Mới, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Điện thoại: 028 2245 1210 – 2245 1207
Fax: 028 3620 2155
Email: trangiaplastic@gmail.com
Sale Manager: Dương Thị Kim Đào
Điện thoại: 0983539658
Email: duongthikimdao2016@gmail.com